CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH BÉ GIA HÂN VỀ TRƯỜNG MG HTP

Mới đây mà ba năm đã trôi qua, nhớ  ngày đầu tiên con gái đến trường với cảm xúc lạ lùng, bỡ ngỡ nhưng cũng đầy yêu thương khi con bắt đầu chập chững những bước chân đầu tiên của tuổi học trò. Trường MG Hướng Thọ Phú, với cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động và hết lòng vì học sinh thân yêu. Mang trong mình niềm tin ấy, tôi đã nộp hồ sơ cho con vào trường với hy vọng con mình sẽ được dạy dỗ trong một môi trường tốt, để con từng bước khôn lớn, trưởng thành. Nhìn vẻ mặt rạng ngời vui vẻ của con khi kể về cô và các bạn, khi kể chuyện của con ở trường mỗi ngày mà tôi cũng vui lây. Cảm ơn các Cô đã hết lòng yêu thương và dạy dỗ các con. Chúc các Cô nhiều sức khỏe.