Lễ tổng kết năm học của trường có sự tham gia của các lớp đặc biệt là lớp chồi 1 với tiết mục biểu diển thời trang

Vâng và để giáo dục cho các cháu có ý thức bảo vệ môi trường và với mong muốn mang thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người thì Bản thân tôi đã tận nguyen vật liệu phế thải từ bao nilon sáng tạo ra Bộ sưu tập thời trang “sắc màu của bé “ để phục vụ chương trình văn nghệ lễ ra trường cho các bé mẫu giáo 5-6 tuổi và phục vụ lễ tổng kết kết thúc năm học 2021-2022.

Các bé rất vui mừng và háo hức mặc lên bộ trang phục do tôi đã tự tay làm cho các bé.Bé tự tin tham gia tốt phần trình diễn của mình. Và tiết mục trình diễn rất được quý phụ huynh quan tâm theo dõi,mọi người ủng hộ và được các bạn trong trường cổ vũ rất nhiệt tình.

tong ket huan 1

tong ket huan 4